Máy chạy bộ

Showing all 9 results

Xem thêm Xe đạp tập thể dục tại nhà

Máy chạy bộ đa năng tại nhà

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng không chỉ ở phái đẹp mà còn có phái mạnh. Ngoài một chế độ dinh dưỡng phù hợp, muốn có cho mình một vóc dáng chuẩn thì vai trò của việc luyện tập là không thể thiếu. Trong đó chạy bộ là bài tập đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

Một chiếc máy chạy bộ sẽ đồng hành với bạn mỗi ngày trong quá trình tiến gần đến mục tiêu vì thé việc hiểu rõ các dong máy là rất quan trọng. Dưới đây là một số loại máy chạy bộ bạn có thể chọn mua.

1. Máy chạy bộ cơ học

Máy chạy bộ cơ học là loại máy xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Máy không tự vận động mà phun thuộc vào sự chuyển động của chân bạn giúp cho ròng rọc máy hoạt động. Với dòng máy này bạn có thể chọn chạy bộ hoặc đi bộ khi luyện tập.

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc máy chạy bộ cơ là chúng có giá thành khá rẻ, thiết kế thô sơ nên thường nhẹ, dễ dịch chuyển.

Tốc độ vận hành của máy phụ thuộc vào chuyển động của chân bạn vì thế nó sẽ phụ thuộc vào sức chạy của bạn, tránh trương hợp tốc độ quá nhanh.

Thế nhưng đây cũng là nhược điểm lớn nhất của máy. Hệ thống bàn chạy khá nặng và rít nên khiến bạn nhanh mệt hơn các loại máy chạy tự động khác. Máy phù hợp cho việc đi bộ hơn là chạy bộ.

2. Máy chạy bộ điện tử

Máy chạy bộ điện tử là loại máy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Như tên gọi của mình, máy vận động nhờ vào các mô tơ điện hiện đại khiến cho máy vận động tự động mượt mà, nhẹ nhàng hơn là các máy chạy bộ bằng sức người.

Máy chạy bộ thông minh

Máy chạy bôn bằng điện được cài đặt với những tốc độ khác nhau vì thế giúp bạn dễ dàng lên lịch tập luyện, nâng cao các bài tập dần dần để đạt hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, những chiếc máy này còn được tích hợp chức năng đếm nhịp tim và đo lượng calo bạn tiêu thụ được sau mỗi giờ tập.

Những ưu điểm đó giúp cho máy được lựa chọn trong các hộ gia đình cũng như phòng tập chuyên nghiệp. Bên cạnh đó máy vẫn còn những ưu điểm như thiết kế cồng kềnh, nặng nề và giá cả khá cao cho với các loại máy chạy cơ.

Máy chạy bộ là trợ thủ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của bạn.